THIẾC HÀN SANHAN SN705

THIẾC HÀN SANHAN SN705

Ngành công nghiệp điện, điện tử đang trên con đường phát triển và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Từ đó, con người nảy sinh nhu cầu sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng để phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ có tiềm năng nở rộ này.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm về thiếc hàn (solder), các phụ kiện và dây chuyền SMT, máy móc, thiết bị, dụng cụ phục vụ các ngành sản xuất thiết bị điện tử và cơ khí chế tạo, đặc biệt phục vụ trong sản xuất thiết bị điện tử như PCBs, Mobile… với chất lượng cao và mức giá ưu đãi.

Thiếc hàn Sanhan Sn705

Một sản phẩm thiếc hàn nhập khẩu đảm bảo chất lượng mà công ty Nhật Minh chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng chính là mẫu thiếc hàn SANHAN SN705. Một số đặc điểm của sản phẩm này đã gây ấn tượng cho nhiều khách hàng đã tìm mua và chọn sử dụng như:

          - Tên sản phẩm: Thiếc hàn SANHAN

          - Xuất xứ: Taiwan

          - Thành phần: 99.3Sn – 0.7Cu

          - Flux: 2.2%, 2.5%, 3.5%

          - Đường kính dây: 0.38mm, 0.5mm, 0.6mm, 0.8mm, 1.0mm

          - Nhiệt độ hòa tan: 226 – 280°C

          - Quy cách: 10 cuộn/hộp

Thiếc hàn sanhan sn705

 Sản phẩm thiếc hàn SANHAN SN705 này luôn có số lượng hàn tồn kho từ 50 – 100kg mỗi loại, trong đó gồm:

          + 0.38mm – flux 2.2%

          + 0.5mm – flux 2.2%

          + 0.6mm – flux 2.2%

          + 0.8mm – flux 2.2%, 2.5%, 3.5%

          + 1.0mm – flux 2.2%, 2.5%, 3.5%

Sản phẩm thiếc hàn SANHAN SN705 của Taiwan này rất phù hợp cho những ứng dụng trong ngành công nghiệp điện tử, máy tính, truyền thông di động, sản xuất dụng cụ thiết bị, sản xuất các sản phẩm điện, ngành công nghiệp ô tô, ánh sáng và các ngành công nghiệp khác như hàn bằng tay, hàn bằng sóng, …

Thương hiệu thiếc hàn SANHAN được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và nghiêm ngặt với chiều dài của băng chuyền được tính toán chính xác nhằm đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm thiếc hàn khi ra lò. Ngoài ra, sản phẩm cũng được những người thiết kế và chế tạo cải tiến nhằm phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của khách hàng: nhiệt độ hàn cao hơn, khói nhỏ, hàn sáng, khả năng hàn đạt hiệu quả cao,…

Thiếc hàn sanhan chính hãng

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lịnh vực này, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm cùng uy tín của công ty Nhật Minh chúng tôi và đưa ra quyết định lựa chọn. Bên cạnh đó, không chỉ có mẫu sản phẩm thiếc hàn SANHAN SN705 này mà công ty Nhật Minh còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm thiếc hàn Electroloy – một thương hiệu nổi tiếng với trụ sở tại Malaysia và dẫn top đầu về chất lượng các sản phẩm – cùng một số sản phẩm khác như nước trợ hàn, nước tẩy rửa bo mạch điện tử,… đến từ các thương hiệu có uy tín của Singapor, Thailand, Taiwan, China, Japan,… giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trước khi mua.

Công ty Nhật Minh cam kết với khách hàng về chính sách đền bù hoặc đổi trả trong trường hợp sản phẩm không giống như hàng đã quảng cáo. Đồng thời, không chỉ có mức giá ưu đãi khi khách hàng đặt mua sản phẩm tại đây mà công ty Nhật Minh chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí, được áp dụng cho các đơn hàng trên 10kg trong nội thành Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và hỗ trợ khác, xin quý khách vui lòng liên hệ qua:

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh

Tổ 15, khu Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0988.262.254

Gmail: nhatminh.vnvn@gmail.com hoặc nhatminhsolder@gmail.com

Website: thegioithiechan.com hoặc thiechan.net

 

         

 

Share :