THIẾC HÀN AH KOREA - AHF2 - S4 - 1.0mm

THIẾC HÀN AH KOREA - AHF2 - S4 - 1.0mm

Muốn tạo ra một sản phẩm tốt, chúng ta cần sử dụng những nguyên liệu chất lượng và trong hàn cũng không ngoại lệ. Để có thể tạo ra được mối hàn chất lượng tốt, bền và có thẩm mỹ thì đòi hỏi chúng ta phải tỉ mỉ lựa chọn những vật liệu, dụng cụ hàn phù hợp để làm nên một sản phẩm như ý muốn.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm cuộn thiếc hàn AH KOREA – AHF2 – S4 – 1.0mm. Bằng uy tín đã gây dựng được trong thời gian vừa qua, Công ty Nhật Minh chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm cuộn thiếc hàn AH KOREA này bởi AH KOREA là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc về các sản phẩm thiếc chì nên đã được chúng tôi nhập khẩu và phân phối cho nhiều đối tác trên thị trường hiện nay.

Cuộn thiếc hàn không chì AH KOREA

Những đặc điểm của dòng sản phẩm thiếc hàn AH KOREA này đã khiến những khách hàng từng chọn mua có những ấn tượng không tồi như:

+ Tên sản phẩm: Thiếc hàn AH KOREA

+ Xuất xứ: Korea

+ Thành phần: Sn – 0.7Cu

+ Đường kính sợi: 1.0mm

+ Nhiệt độ nóng chảy: khoảng 227°C

+ Quy cách: 10 cuộn/hộp

Được trở thành nhà cung cấp sản phẩm thiếc hàn chất lượng phục vụ cho khách là niềm vui và tự hào không chỉ của riêng một cá nhân mà là của cả một tập thể đội ngũ, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình công ty Nhật Minh chúng tôi.

Cuộn thiếc hàn không chì AH KOREA

Khi đặt mua sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì AH KOREA này, công ty Nhật Minh có chính sách miễn phí vận chuyển được áp dụng cho các đơn hàng trên 10kg trong nội thành Hà Nội. Chúng tôi cũng cam kết với khách hàng sẽ xem xét để đổi hàng và đền bù trong trường hợp sản phẩm được công ty Nhật Minh giao không đúng như hàng đã quảng cáo.

Ngoài sản phẩm thiếc hàn AH KOREA, Seoul Metal hay Heesung đến từ Korea, công ty Nhật Minh còn cung cấp các sản phẩm thiếc hàn không chì chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như China, Thailand, USA, Japan, … với đa dạng các sản phẩm (thiếc hàn dây, thiếc hàn dạng kem, thiếc hàn thanh,…). Bên cạnh đó còn có các sản phẩm hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình làm việc gồm mũi hàn, chất trợ hàn, chất tẩy rửa mạch của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Asahi (Singapore), Kester (Japan), Amtech (Singapore), …

Đặc biệt, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm thiếc hàn Electroloy của Malaysia. Đây là một trong số các thương hiệu có danh tiếng trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiếc hàn cho ngành công nghiệp điện, điện tử, đã trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm trên chiến trường Đông Nam Á và Trung Quốc. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm mà công ty Nhật Minh chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu và quyết định nhập khẩu về nước để phân phối cho khách hàng.

Cuộn thiếc hàn không chì AH KOREA

Để có thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm mà công ty Nhật Minh chúng tôi hiện đang cung cấp, khách hàng có thể liên hệ để gặp và trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn của công ty. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ qua:

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh

Tổ 15, khu Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0988.262.254

Gmail: nhatminh.vnvn@gmail.com hoặc nhatminhsolder@gmail.com

Website: thegioithiechan.com hoặc thiechan.net

Share :