THIẾC DÂY KHÔNG CHÌ GIẢM GIÁ 25%

THIẾC DÂY KHÔNG CHÌ GIẢM GIÁ 25%

Trong thời buổi công nghệ hóa, hiện đại hóa cùng với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao của người dân đã kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Đặc biệt, ngành công nghiệp đang dần chiếm ưu thế và phát triển không ngừng và cũng đã tạo đà chung cho sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ. Trong số đó, ngành công nghiệp điện, điện tử cũng chiếm một phần quan trọng không nhỏ.

Hiểu được nhu cầu sử dụng các nguyên vật liệu, thiết bị trong lĩnh vực này, Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghiệp Nhật Minh (Nhat Minh Co..Ltd) chuyên sản xuất và phân phối nhiều loại sản phẩm phục vụ ngành cơ khí chế tạo và sản xuất thiết bị điện tử, đặc biệt là về sản xuất thiết bị điện tử như PCBs, Mobile,.... Và trong số đó, chúng tôi đặc biệt cung cấp nhiều sản phẩm thiếc hàn (solder), phong phú không chỉ về mẫu mã, xuất xứ mà còn đảm bảo về chất lượng tiêu chuẩn.

Thiếc dây không chì ECO Solder Halogen Free

Công ty Nhật Minh chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm thiếc hàn dạng dây, dạng cuộn và có cả dạng bi đến từ các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng trên thế giới như Electroloy (Malaysia), Heesung và Seoul Metal (Korea), Ultracore và Shenmao (Thailand),…

Thiếc dây không chì ECO Solder Halogen Free

Trong số đó, không thể không kể đến dòng Thiếc dây không chì ECO Solder – F3 M705 Halogen Free, sản phảm chất lượng đến từ Nhật Bản – một đất nước nổi bật với những vật liệu, thiết bị được sản xuất trên dây chuyền hiện đại – sẽ không làm cho khách hàng thất vọng vì sự lựa chọn thông minh này:

  • - Thành phần của mẫu thiếc dây F3 M705 Halogen Free này gồm 96.5% Sn/ 3% Ag/ 0.5% Cu.
  • - Nhiệt độ nóng chảy ở mức 220°C.
  • - Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các kích thước đường kính của phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình gồm: 0.3mm, 0.4mm, 0.5mm, 0.6mm hoặc 0.8mm.
  • - Sẽ có 10 cuộn được phân bố vào mỗi hộp.
  • - Khối lượng mỗi cuộn là 250gr, 500gr, 800gr hoặc 1kg/cuộn.

Với thương hiệu ECO Solder nổi tiếng made in Japan, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm do công ty Nhật Minh chúng tôi cung cấp. Đặc biệt, mẫu Thiếc dây không chì ECO Solder Halogen Free 3% Ag – F3 M705 loại 0.4mm đang có chương trình áp dụng mức giá giảm 25% cho các khách hàng khi mua sản phẩm này.

Thiếc dây không chì ECO Solder Halogen Free

Công ty Nhật Minh còn có chính sách miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 10kg trở lên. Ngoài ra, chúng tôi cam kết về thời gian giao hàng nhanh và chính xác, chính sách đổi hàng và đền bù nếu như sản phẩm không đúng như đã quảng cáo để đảm bảo cho quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHIỆP NHẬT MINH

Tổ 15, khu Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0988.262.254 – 0904.552.398

Gmail: nhatminh.vnvn@gmail.com

Website: thegioithiechan.com

Share :