NƯỚC TRỢ HÀN NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG

NƯỚC TRỢ HÀN NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG

 Công nghiệp đã và đang trở thành một ngành nghề chiếm ưu thế, thu hút nguồn lao động dồi dào tại thị trường Việt Nam. Với sự phát triển đó, các trang thiết bị, sản phẩm đa dạng về thương hiệu và mẫu mã đã được thiết kế, sản xuất, góp phần hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của công nghiệp nước nhà.

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghiệp Nhật Minh (Nhat Minh Co..Ltd) đã hiểu được và nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm về thiếc hàn, phục vụ cho ngành điện, điện tử. Ngoài ra, sản phẩm nước trợ hàn (flux) còn được công ty nhập về để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng khi làm việc.

Nước trợ hàn Flux nhập khẩu chính hãng

Khi oxi trong không khí phản ứng với kim loại sẽ sinh ra oxit và nó diễn ra ở trên sắt (hay còn là rỉ sét) hay ảnh hưởng đến cả thiếc, nhôm, đồng, bạc và các kim loại được sử dụng trong điện tử. quá trình oxi hóa xảy ra mọi khung thời gian nhưng đặc biệt xảy ra nhanh hơn ở nhiệt độ cao. Trong quá trình hàn, một lượng oxit sẽ được sinh ra trên bề mặt của kim loại. Việc sử dụng nước trợ hàn giúp khách hàng có thể ngăn chặn điềuxảy ra như trên.

Sản phẩm nước trợ hàn (flux) là thương hiệu nổi tiếng của Jupheng – China với các thành phần:ZnCl2 ,NH4Cl, nước, “A” (chất tăng cường sự làm sạch), “B” (chất tăng cường tính chịu nhiệt).

Nước trợ hàn Flux nhập khẩu chính hãng

Ngoài ra, với việc sử dụng sản phẩm nước trợ hàn do công ty Nhật Minh chúng tôi cung cấp sẽ giúp khách hàng đạt hiệu quả cao trong công việc với nhiều tác dụng nổi bật như:

     * Làm sạch

      Sau khi hàn, trên bề mặt sẽ có nhựa thông bắn ra và cả các bả thiết còn sót lại. Sử dụng nước tẩy rửa bo mạch sẽ làm sạch và tẩy những bụi bẩn đó và làm sáng bo mạch.

     * Chống oxi hóa

      Cần cho bề mặt kim loại vào dung dịch sau khi tẩy dầu sạch vì nó dễ bị không khí tác động, tạo nên gỉ sét và dễ bị oxi hóa.

     * Làm giảm độ căng bề mặt của chỗ nối, tăng tính đồng nhất, góp phần hỗ trợ cho kẽm bám chắc nhờ vào lớp màng do flux tạo nên, đồng thời cũng làm giảm lượng xỉ kẽm tối đa.

     * Tiết kiệm năng lượng

       Khi sử dụng nước trợ hàn ở nhiệt độ cao giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm năng lượng, hình thành những hoa văn một cách đồng bộ, hợp kim sau khi mạ xong cũng được sáng và bóng hơn.

      * Không cần phải dùng nước rửa mạch sau khi sử dụng.

Sản phẩm nước trợ hàn là một trong số các sản phẩm chất lượng mà công ty Nhật Minh chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi. Với ưu tiên đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng, công ty Nhật Minh cung cấp sản phẩm nước trợ hàn cùng các sản phẩm trong lịnh vực điện, điện tử với mức giá ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.

Nước trợ hàn Flux nhập khẩu chính hãng

Các hóa đơn trên 10kg sẽ được công ty Nhật Minh vận chuyển miễn phí (áp dụng trong khu vực nội thành Hà Nội) và chúng tôi cam kết sẽ có chính sách đền bù nếu chất lượng sản phẩm có vấn đề, không giống như hàng đã quảng cáo.

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh để được tư vấn và thông tin rõ hơn về nước trợ hàn và bảng giá.  Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ qua:

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh

Tổ 15, khu Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0988.262.254

Gmail: nhatminh.vnvn@gmail.com hoặc nhatminhsolder@gmail.com

Website: thiechan.net hoặc thegioithiechan.com

 

 

 

 

 

 

  

Share :