NƯỚC TẨY RỬA BO MẠCH ĐIỆN TỬ - HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

NƯỚC TẨY RỬA BO MẠCH ĐIỆN TỬ - HÀNG NHẬT CHÍNH HÃNG

Trước khi bắt tay vào công việc hàn, một điều vô cùng quan trọng và cần thiết để đảm bảo cho hiệu quả công việc chính là ở khâu chuẩn bị, phải làm sao người thực hiện có thể chọn lựa những chất liệu và dụng cụ hỗ trợ chất lượng. Những điều băn khoăn, trăn trở ấy hãy để Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh chúng tôi chọn lựa những giải pháp phù hợp nhất cho bạn bằng các sản phẩm của mình.

Công Ty Nhật Minh xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm nước rửa bo mạch điện tử đến từ thương hiệu eco-Japan. Khi nhắc đến Nhật Bản, người ta sẽ nghĩ ngay đến một đất nước có nền kỹ thuật tiên tiến nhất nhì trên thế giới và đồng thời cũng là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba trên thế giới. Không phải ngẫu nhiên mà Nhật Bản có được vị thế như ngày hôm này và khi nhìn vào những sản phẩm với mác made in Japan, chúng đã chứng minh cho tất cả mọi người đều thấy. Không có lí do gì để khách hàng phải ngần ngại mà không lưu lại sản phẩm nước tẩy rửa bo mạch điện tử này.

Nước tẩy rửa bo mạch điện tử

Sản phẩm nước tẩy rửa bo mạch điện tử đóng vai trò hỗ trợ quan trọng cho khách hàng với những tác dụng vô cùng cần thiết. Trong đó, tác dụng quan trọng của sản phẩm clean liquid này chính là làm sạch nhựa thông bắn ra trong quá trình hàn, giúp tẩy sạch bụi bẩn, làm sáng bo mạch, tẩy sạch các bả thiếc còn sót lại sau khi hàn,… nhằm đảm bảo cho giá trị thẩm mỹ của mối hàn mà người thợ đã phải dành thời gian để hoàn thành.

Nước tẩy rửa bo mạch điện tử

Hiện nay, có nhiều sản phẩm nước tẩy rửa bo mạch điện tử được bày bán trên thị trường khiến khách hàng không khỏi bối rối khi chọn mua sản phẩm. Công ty Nhật Minh chúng tôi chính là một gợi ý sáng suốt cho khách hàng để không chỉ có nước tẩy rửa bo mạch điện tử mà còn là địa điểm để chọn mua các sản phẩm thiếc hàn nhiều mẫu mã được sản xuất trong nước (thiếc thanh có chì 63Sn/37Pb, 60Sn/40Pb,…) và nhiều mặt hàng nhập khẩu đạt tiêu chuẩn ISO , nước trợ hàn, kem thiếc hàn. Ngoài ra, còn cung cấp thêm máy móc và phụ kiện máy hàn dán SMT của Malaysia. Đặc biệt, thiếc hàn Electroloy của Malaysia là dòng sản phẩm độc quyền mà công ty Nhật Minh nhập khẩu và phân phối trên thị trường.

Nước tẩy rửa bo mạch điện tử

So với các doanh nghiệp khác, công ty Nhật Minh cung cấp các mặt hàng với mức giá ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường để khách hàng có thể được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất. Cam kết đổi hàng và đền bù cho những đơn hàng mà sản phẩm được giao đến không đúng như hàng đã quảng cáo. Sản phẩm nước tẩy rửa bo mạch điện tử vô cùng chất lượng này cùng với chính sách mua hàng có lợi như thế thì khách hàng còn chần chờ gì mà không đến gặp chúng tôi để được thông kin chi tiết thông qua đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình của công ty. Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ qua:

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh

Tổ 15, khu Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0988.262.254

Gmail: nhatminh.vnvn@gmail.com hoặc nhatminhsolder@gmail.com

Website: thegioithiechan.com hoặc thiechan.net

 

Share :