Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm thiếc hàn ELECTROLOY

Thương hiệu: Electroloy - Malaysia | cuộn chì hàn

Liên hệ

Công ty TNHH kỹ thuật và Công Nghiệp Nhật Minh là nhà nhập khẩu và phân phối  thiếc hàn (solder ) Electroloy - Malaysia. Hiện nay, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Hãng Electroloy đã nghiên cứu và lấy ý kiến đông đảo nhà tiêu dùng, xét thấy cần thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm thiếc hàn , để phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm hợp lí hơn nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng. Nhân tiện hãng thay đổi bào bì sản phẩm Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh xin giới thiệu dòng sản phẩm thiếc hàn electroloy với bao bì mới đang có mặt tại kho CTy Nhật Minh như sau

Thông tin chi tiết về sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì Malaysia :

CUỘN THIẾC HÀN NM63/37

Tiêu chuẩn  : RoHS

Đường kính : 0.8mm,1.0 mm; 1.2 mm, 1.6 mm

Trong lượng : 1 kg

Thành phần: 63Sn,37 Pb 

Thành phần Flux: 1.7 %

Sản xuất : Electroloy

Xuất xứ : Malaysia

CUỘN THIẾC HÀN NM40/60

Tiêu chuẩn  : RoHS

Đường kính : 0.8mm,1.0 mm; 1.2 mm, 1.6 mm

Trong lượng : 1 kg

Thành phần: 40Sn,60 Pb 

Thành phần Flux: 1.7 %

Sản xuất : Electroloy

Xuất xứ : Malaysia

CUỘN THIẾC HÀN LF303W

Tiêu chuẩn  : RoHS

Đường kính : 0.8mm,1.0 mm; 1.2 mm, 1.6 mm

Trong lượng : 1 kg

Thành phần : 99,3Sn,CU0.7 

Thành phần Flux: 3.0 %

Sản xuất : Electroloy

Xuất xứ : Malaysia

Nhà nhập khẩu : Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhât Minh

Công dụng của cuộn thiếc hàn không chì Malaysia:

sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì do chúng tôi cung cấp

Cuộn thiếc hàn không chì Electroloy  là sản phẩm thường được dùng trong các nhà máy, các khu công nghiệp sản xuất và chế tạo các thiết bị điện tử, dùng trong quy trình hàn các linh kiện, vi mạch… Ngoài ra, thiếc hàn không chì Hàn Quốc chuyên được dùng cho các kỹ sư điện tử Samsung, Canon, Nokia… với chất lượng rất tốt.

Mua cuộn thiếc hàn không chì chất lượng tốt, giá rẻ ?

Nhật Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc, japan, malaysia Sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì của chúng tôi có độ bám rất tốt, mối hàn chắc đẹp với mức giá bán tốt nhất trên thị trường …

Hiện nay để mua được một cuộn thiếc hàn không chì Mal aysia thì không hề khó khăn bởi sự phát triển của thị trường thương mại phát triển mạnh mẽ, nhưng để có thể mua được một sản phẩm cuộn thiếc hàn với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm cuộn thiếc  không chì của chúng tôi có độ bám mối hàn ổn định, bền bỉ, giữ được lâu.

Công ty TNHH kỹ thuật Nhật Minh là một công ty cung cấp các sản phẩm an toàn, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cuộn thiếc hàn trên thị trường Việt Nam, đặc biệt sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì Mal aysia (được cung cấp nhiều trong ngành sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất vi mạch, sản xuất bán dẫn…). Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng và giá cả của các sản phẩm.

Ngoài ra, Nhật Minh còn phân phối các sản phẩm thiếc hàn kester, electroloy, matsuo, nihon,.. và các sản phẩn về ngành điện tử khác như máy hàn, máy khò, máy SMT và các linh kiện máy SMT.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hê :

Công ty TNHH kỹ thuật và công nghiệp Nhật Minh

Trụ sở chính : tổ 15 khu hòa bình, P.yên nghĩa , Q. Hà đông,TP. Hà nội, việt nam

Mobile: 0988.262.254 (Ms Quỳnh ) 

Gmail : nhatminh­­.vnvn@gmail.com      

Tel : 0904.552.398

Gmail: sieuthithiechan@gmail.com

Web : www.thegioithiechan.com

         www.thiechan.net