thiếc dây không chì Seoul Metal - Korea

Thương hiệu: |

Liên hệ

Seoul Metal LFC7-107

Tiêu chuẩn xanh : RoHS

Đường kính : 0.6mm, 0.8mm; 1.0 mm, 1.2mm

Trong lượng : 1 kg

Thành phần: 99.3% Sn và 0.7% Cu

Thành phần Flux: 

Sản xuất : Seoul Metal Alloy Metal Co, Ltd.

Xuất xứ : Hàn Quốc

Công dụng của thiếc hàn không chì Hàn Quốc:

Cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc với chất lượng tốt … là sản phẩm chính hãng được bán phổ biến trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc LFC7-107 là sản phẩm rất tốt dùng trong công nghiệp điện tử, sản xuất bản mạch, hàn gắn linh kiện trên bản mạch.

Mua cuộn thiếc hàn không chì chất lượng tốt, giá rẻ ?

Hiện nay để mua được một cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc thì không hề khó khăn bởi sự phát triển của thị trường thương mại phát triển mạnh mẽ, nhưng để có thể mua được một sản phẩm thiếc hàn với chất lượng tốt nhất thì không hề đơn giản bởi sự tràn làn của hàng giả,hàng nhái trên thị trường.

Công ty Nhật Minh là đơn vị cung cấp các sản phẩm an toàn, đảm bảo về chất lượng, sản phẩm có độ bám tốt, mối hàn chắc đẹp với mức giá bán tốt nhất trên thị trường …. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiếc hàn trên thị trường Việt Nam, đặc biệt sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc (được cung cấp nhiều trong ngành sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất vi mạch, sản xuất bán dẫn…). Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng và giá cả của các sản phẩm.

Ngoài ra, Nhật Minh còn phân phối các sản phẩm thiếc hàn Kester, Electroloy, Matsuo, Nihon,.. và các sản phẩn về ngành điện tử khác như máy hàn, máy khò, máy SMT và các linh kiện máy SMT.

 Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghiệp Nhật Minh

Trụ sở chính : Tổ 15 Khu Hòa Bình, P.Yên Nghĩa , Q. Hà Đông, Hà Nội

Mobile :0986.187.136 ( Mr Long)

Gmail : thegioithiechan@gmail.com

Mobile: 0988.262.254 (Ms Quỳnh )

Gmail : nhatminh­­.vnn@gmail.com

Web: www. thegioithiechan.com