Thiếc dây không chì Heesung phi 1.2mm

Thương hiệu: |

Liên hệ

Cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc với chất lượng tốt và mức giá rẻ… là sản phẩm chính hãng được bán phổ biến trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc, Sản phẩm cuộn thiếc hàn SR- 34 là sản phẩm không thể thiếu trong công nghiệp điện tử, Đặt biệt là ngành công nghiệp sản xuất bản mạch

Thông tin chi tiết về sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc:

Tiêu chuẩn xanh : RoHS

Almit SR- 34

Đường kính : 0.8mm; 1.0 mm, 1.2mm

Trong lượng : 1 kg

Thành phần: 96,5% Sn, 3% Ag và 0.5% Cua

Thành phần Flux: 3,5%

Sản xuất : Heesung Almit

Xuất xứ : Hàn Quốc

Công dụng của cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc:

sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì do chúng tôi cung cấp

Cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc là sản phẩm thường được dùng trong các nhà máy, các khu công nghiệp sản xuất và chế tạo các thiết bị điện tử, dùng trong quy trình hàn các linh kiện, vi mạch… Ngoài ra, thiếc hàn không chì Hàn Quốc chuyên được dùng cho các kỹ sư điện tử Samsung, Canon, Nokia… với chất lượng rất tốt.

Mua cuộn thiếc hàn không chì chất lượng tốt, giá rẻ ?

Nhật Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc, japan, malaysia Sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì của chúng tôi có độ bám rất tốt, mối hàn chắc đẹp với mức giá bán tốt nhất trên thị trường …

Hiện nay để mua được một cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc thì không hề khó khăn bởi sự phát triển của thị trường thương mại phát triển mạnh mẽ, nhưng để có thể mua được một sản phẩm cuộn thiếc hàn với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm cuộn thiếc  không chì của chúng tôi có độ bám mối hàn ổn định, bền bỉ, giữ được lâu.

Công ty TNHH kỹ thuật Nhật Minh là một công ty cung cấp các sản phẩm an toàn, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cuộn thiếc hàn trên thị trường Việt Nam, đặc biệt sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc (được cung cấp nhiều trong ngành sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất vi mạch, sản xuất bán dẫn…). Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng và giá cả của các sản phẩm.

Ngoài ra, Nhật Minh còn phân phối các sản phẩm thiếc hàn kester, electroloy, matsuo, nihon,.. và các sản phẩn về ngành điện tử khác như máy hàn, máy khò, máy SMT và các linh kiện máy SMT.

Heesung Almit SR-34

Đường kính : 0.8mm; 1.0 mm, 1.2mm

Trong lượng : 1 kg

Thành phần: 96,5% Sn, 3% Ag và 0.5% Cua

Thành phần Flux: 3,5%

Sản xuất : Heesung Almit

Xuất xứ : Hàn Quốc

 Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH kỹ thuật và công nghiệp Nhật Minh

Trụ sở chính : tổ 15 khu hòa bình, P.yên nghĩa , Q. Hà đông,TP. Hà nội, việt nam

Mobile: 0988.262.254 (Ms Quỳnh )

Gmail : nhatminh­­.vnvn@gmail.com

wed : www.thegioithiechan.com