Phương pháp bảo quản thiếc dạng kem ( solder pater) và sử dụng đúng cách

kem hàn dạng thiếc

Liên hệ

Phương pháp bảo quản bột SMT và sử dụng hợp lý

SMT phương pháp hàn dán bảo quản:
  một dán hàn lưu: như dán từ hóa chất, phải được giữ trong tủ lạnh 5-8 độ, lợi ích của việc làm như vậy là để giảm hàn dán thông lượng hóa học tích cực, hàn dán để mở rộng Cuộc sống, không phải là dán dán đặt ở nhiệt độ cao, sẽ làm cho hàn dán dán nhãn định tính.
  Thứ hai, hàn dán ấm: dán giảm đáng kể hoạt động khi làm lạnh, trước khi sử dụng quá sớm trong 2-4 giờ ở nhiệt độ phòng trong dán hàn được đặt, để khôi phục tình trạng hàn tối ưu hoạt động của nó.
  Thứ ba, dán được khuấy:
  . Một khuấy là thống nhất trộn với bột thiếc trong hàn dán tuôn ra, nhưng nếu thời gian khuấy quá dài hoặc thậm chí phá hủy hình dạng bột có độ nhớt thiếc. Thời gian trộn chung khoảng 2 phút.
  b) Nếu bề mặt của bột hàn tạo ra một cục u trước khi khuấy, hãy loại bỏ khối u bề mặt trước khi sử dụng.
  SMT hàn dán sử dụng: việc
  sử dụng hàn dán các nguyên tắc cơ bản: ngắn và không khí liên lạc, càng ít càng tốt. Hàn dán và không khí trong một thời gian dài sau khi tiếp xúc, sẽ gây ra quá trình oxy hóa dán đồng hồ, rối loạn tỷ lệ thành phần tỷ lệ. Hậu quả là: dán hàn xuất hiện da cứng, cục, chịu nhiệt và sản xuất một số lượng lớn các quả hàn và như vậy.
  Một chai hàn dán nhiều lần sử dụng phương pháp hoạt động:
  1, mở nắp thời gian để cố gắng ngắn: mở nắp, lấy ra hàn solder đủ, nên ngay lập tức bao gồm bên trong bao gồm. Đừng mất một chút, mở nắp hoặc luôn luôn mở nắp.
  2, bao gồm nắp: loại bỏ các dán hàn, bao gồm ngay lập tức bao phủ, ép áp lực, ép nắp và hàn dán giữa tất cả không khí, để nắp bên trong và dán hàn tiếp xúc gần. Đảm bảo vỏ bên trong được ấn và sau đó vặn vỏ ngoài.
  3, loại bỏ hàn dán để in càng sớm càng tốt: loại bỏ các hàn hàn càng sớm càng tốt để thực hiện việc sử dụng in ấn. In ấn công việc để liên tục không ngừng, hơi thở để làm việc của bảng PCB được in tất cả các kết thúc, phẳng trên bàn chờ đợi để dán các thành phần gắn trên bề mặt. Không in ra.
  4, đã được gỡ bỏ từ việc xử lý hàn dán dư thừa: tất cả các in ấn được hoàn thành, dán hàn còn lại nên được phục hồi càng sớm càng tốt một chai tái chế đặc biệt, cô lập từ không khí để tiết kiệm. Không bao giờ đặt dán hàn còn lại vào chai hàn không sử dụng hàn! Vì vậy, khi lấy bột hàn để cố gắng ước lượng chính xác số lượng hàn dán được sử dụng trong lớp, với bao nhiêu để lấy số.
  5, vấn đề đối phó với: Nếu có bề mặt hàn bề mặt, cứng, không khuấy! Hãy chắc chắn là da cứng, uốn cong, và dán hàn còn lại trong việc sử dụng chính thức trước khi thử nghiệm để cố gắng để xem làm thế nào có hiệu lực, nếu không, nó chỉ có thể được bỏ.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh Nhập khẩu và cung cấp các loại thiếc hàn dây (solder wire), thiếc hàn dạng kem (solder pate),  thiếc hàn thanh (solder bar), Mũi hàn ( tip soldering) , Nồi đung thiếc ,chất trợ hàn, dung môi hàn (Flux ) , Cuộn giấy lau khuôn in SMT, Chất tẩy rủa mạch của các hãng nổi tiếng trên thế giới như : Asahi -  Singapore, Kester – Japan, Heesung – Korea,Amtech – singapore, Samwoo – korea,  Alpha – Mỹ, Quick – china, Sanhan – Taiwan,Ecojoin – korea, Suoer  - China, Seoul metal – Korea, Nihon Super – Japan,  Ultracore – Thailand, Jufeng – china, Balverzinn – Đức, Henkal – Singapore, Stannol – đức, Power Flow - usa, Ishikawa – Japan, Qualitek – Singapore,Tamura – Japan, Yikst – china, đặc biệt chúng tôi phân phối độc quyền thiếc hàng Electroloy – Malaysia,… Thiết kế và gia công các bo mạch điện tử , Cung cấp các phụ kiện SMT chính hãng  của samsung, Yamaha, Juki, Panasonic… Các đầu hút nozze chính hãng, Súng Feeder chính hãng, Dây chuyền SMT mới và dây chuyền SMT cũ, Ngoài ra chung tôi còn cung cấp Các loại máy hàn điện tử dạng nhỏ, các loại tay hàn, mũi hàn, của Quick, hako, nhận tư vấn, lắp đặt và sữa chữa , thu mua các loại máy SMT  … mua bán các loại thiếc và bả thiếc…

Mọi chi  tiết vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh

Tổ 15 Khu Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline : 0988.262.254

Gmail: nhatminh.vnvn@gmail.com

Wedsiter : www.thegioithiechan.com