HSE02 - LFM48 - SR 38 - 0.38MM SOLDER WIRE

Thương hiệu: LT Material - Korea | cuộn chì hàn 3% bạc

Liên hệ

CUỘN THIẾC HÀN 3% BẠC HSE02-LFM48-SR38-0.38MM

Cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc với chất lượng tốt và mức giá rẻ… là sản phẩm chính hãng được bán phổ biến trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc, Sản phẩm cuộn thiếc hàn SR- 38 là sản phẩm không thể thiếu trong công nghiệp điện tử, Đặt biệt là ngành công nghiệp sản xuất bản mạch

Thông số kĩ thuật của cuộn thiếc hàn SR-38 RMA LFM 48

Đường kính: 0.38mm

Trọng lượng: 500 gram/roll

Flux: 3.5%

Thành phần: 96,5% SN 3% Ag và 0,5% Cu

Nhiệt độ nóng chảy: 217-227C

Xuất xứ: Hàn Quốc

Tại sao nên dùng cuộn thiếc hàn Sr-38 RMA?

Cuộn thiếc hàn SR-RMA được cấu tạo tử 3% Ag giúp mối hàn trở nên bóng và sáng hơn. Ngoài ra chất trợ hàn flux: 3,5% cũng góp phần tạo nên  chất lượng của mối hàn

Cuộn thiếc hàn SR- RMA LFM48 size 0.38mm là cuộn thiếc hàn không chì Pb free  nên được nhiều công ty và nhà máy sử dụng nhằm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Nhiệt độ của thiếc hàn nóng chảy 217-227 C rất phù hợp  để kết hợp với các mũi hàn Hakko và các loại băng dính chịu nhiệt.

Cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc là sản phẩm thường được dùng trong các nhà máy, các khu công nghiệp sản xuất và chế tạo các thiết bị điện tử, dùng trong quy trình hàn các linh kiện, vi mạch… Ngoài ra, thiếc hàn không chì Hàn Quốc chuyên được dùng cho các kỹ sư điện tử Samsung, Canon, Nokia… với chất lượng rất tốt.

Mua cuộn thiếc hàn không chì chất lượng tốt, giá rẻ ?

Nhật Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc, japan, malaysia Sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì của chúng tôi có độ bám rất tốt, mối hàn chắc đẹp với mức giá bán tốt nhất trên thị trường …

Hiện nay để mua được một cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc thì không hề khó khăn bởi sự phát triển của thị trường thương mại phát triển mạnh mẽ, nhưng để có thể mua được một sản phẩm cuộn thiếc hàn với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm cuộn thiếc  không chì của chúng tôi có độ bám mối hàn ổn định, bền bỉ, giữ được lâu.

Công ty TNHH kỹ thuật Nhật Minh là một công ty cung cấp các sản phẩm an toàn, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cuộn thiếc hàn trên thị trường Việt Nam, đặc biệt sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc (được cung cấp nhiều trong ngành sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất vi mạch, sản xuất bán dẫn…). Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng và giá cả của các sản phẩm.

Ngoài ra, Nhật Minh còn phân phối các sản phẩm thiếc hàn kester, electroloy, matsuo, nihon,.. và các sản phẩn về ngành điện tử khác như máy hàn, máy khò, máy SMT và các linh kiện máy SMT.

Mọi chi  tiết vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh

Đội 2 , Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline : 0988.262.254

              0985.93.6466

Gmail: nhatminh.vnvn@gmail.com/ sieuthithiechan@gmail.com

Wedsiter : www.thegioithiechan.com

                 www.thiechan.net