THƯ CHÚC TẾT ĐINH DẬU 2017

THƯ CHÚC TẾT ĐINH DẬU 2017

Kính gửi quý khách hàng và đối tác !

Năm 2016 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm mới 2017 . Nhân dịp đầu năm mới thay mặt Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật  Minh, chung tôi xin trân trọng gửi lời tới Qúy Khách hàng , Đại lý và các Đối tác  lời chúc mừng năm mới 2017, Kính chúc Qúy vị cùng gia Quyến một năm mới  PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANH – THỊNH VƯỢNG . Xin chân thành cảm ơn Qúy vị đã , đang và sẽ tiếp tục đồng hành , hỗ trợ Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật  Minh Xây dựng hình ảnh, thương hiệu chất lượng sản phẩm dịch vụ của Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật  Minh trong năm vừa qua.

Năm 2016 một năm còn nhiều khó khăn của ngành công nghiệp nói chung và ngành điện tử nói riêng . Tuy nhiên bằng sự nổ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật  Minh  đã mang đến sự tin tưởng ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Qúy khách hàng và đối tác từ đó Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật  Minh đã xây dưng hình ảnh , thương hiệu chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng .

Bằng sự kính trọng của mình . Chúng  tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành hợp tác quý báu của Qúy vị trong những năm vừa qua và hi vọng rằng khởi đầu năm mới 2017 này Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật  Minh Vẫ sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực lợi ích tuyệt vời , chất lượng vượt trội hơn nữa cho các sản phẩm dịch vụ sữa dụng cho ngành điện tử : Thiếc dây ( solder wire ),  thiếc thanh ( solder bar), thiếc kem ( solder paste),  các phụ kiện hàn gián, dây chuyền máy SMT mới và đã qua sữa dụng, dung môi hàn, Flux hàn…Chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp nguyên liệu hàn cho ngành điện tử tại việt nam xin cam kết luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất  của các nhà máy lớn , có nguồn gốc xuất  xứ rõ rang(MSDS, ROSH, CO/CQ )  tới Qúy khách .

Một lần nữa  Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật  Minh

Xin gửi lời tri ân tới toàn thể Qúy khách hàng , Qúy đại lý và các đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm dịch vụ của Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật  Minh trong thời gian qua .

Xin kính chúc Qúy đai lý, Qúy khách hàng và các đối tác một mùa xuận mới tràn ngập niềm vui hạnh phúc tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn  !

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật  Minh

Share :

Viết bình luận