THIẾC HÀN ELECTROLOY LF303W - HÀNG MALAYSIA CHÍNH HÃNG

THIẾC HÀN ELECTROLOY LF303W - HÀNG MALAYSIA CHÍNH HÃNG

Được thành lập từ năm 1977, Electroloy bắt đầu với vai trò là nhà cung cấp các hóa chất cho kim loại tại Singapore. Về sau, công ty dần phát triển các dịch vụ hỗ trợ cho hàn, xây dựng được uy tín trong ngành công nghiệp điện tử tại Đông Nam Á và Trung Quốc và đồng thời đặt trụ sở tại Malaysia. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Electroloy là thương hiệu cung cấp nhiều dòng sản phẩm cho các giải pháp khi hàn.

Qua đó, Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thiếc hàn Electroloy – Malaysia. Công ty Nhật Minh xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm cuộn thiếc hàn dây không chì Electroloy LF303W (Sn99.3/Cu0.7) – 1.0mm.  

Thiếc hàn không chì Electroloy Malaysia FF303W (Sn99.3/Cu0.7) - 1.0mm

Những lí do mà công ty Nhật Minh gợi ý đến quý khách một sản phẩm chất lượng này là vì:

- Đạt tiêu chuẩn xanh RoHS (Restriction of Certain Hazardous Substances) của châu Âu.

- Đường kính: 0.6mm, 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.6mm

- Trọng lượng: 500gr, 1kg

- Thành phần: Sn99.3/Cu0.7

- Thành phần Flux: 1.7%/ 3.0%

- Sản xuất: Electroloy

- Xuất xứ: Malaysia/ Singapore

Với tiếng tăm qua nhiều năm kinh nghiệm, không có lí do gì để sản phẩm thiếc hàn không chì Electroloy này lại không được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Sản phẩm này được dùng trong các khu công nghiệp sản xuất và chế tạo các thiết bị điện, điện tử, trong các nhà máy hay trong các quy trình hàn vi mạch, linh kiện.

Thiếc hàn Electroloy Malaysia LF303W(Sn99.3/Cu0.7) - 1.0MM

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phảm tự danh là thiếc hàn không chì. Từ đó, đặt ra cho khách hàng những băn khoăn về vấn đề chọn mua sản phẩm để không phải mua nhầm những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Công ty Nhật Minh hoàn toàn có thể giúp quý khách giả quyết vấn đề nan giải này bằng việc hãy đến với công ty chúng tôi, nơi luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm để hướng dẫn kĩ lưỡng cho quý khách về thông tin các sản phẩm mà công ty Nhật Minh cung cấp.

Ưu điểm trong các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp so với những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, đặc biệt là với sản phẩm thiếc hàn không chì Electroloy sẽ giúp khách hàng trong quá trình thực hiện sẽ thấy được độ bám ổn định của mối hàn, bền bỉ và có thể giữ được lâu. Vì với chúng tôi, chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là những gì mà chúng tôi đặt lên trên hết.

Thiếc hàn Electroloy Malaysia LF303W (Sn99.3/Cu0.7) - 1.0mm

Ngoài sản phẩm thiếc hàn Electroloy LP303W Sn99.3/Cu0.7 này, Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghiệp Nhật Minh còn nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cuộn thiếc hàn với giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Japan, China, Korea, Thailand và đặc biệt là dòng Electroloy của Malaysia. Công ty Nhật Minh còn phân phối các sản phẩm về ngành điện tử khác như máy hàn, máy khò, máy SMT và các linh kiện máy SMT …

Để được thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm, xin khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh

Tổ 15, khu Hòa Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0988.262.254

Gmail: nhatminh.vnvn@gmail.com hoặc nhatminhsolder@gmail.com

Website: thegioithiechan.com hoặc thiechan.net

Share :