Dịch vụ sữa chữa và cung cấp máy SMT cũ và Mới

Liên hệ

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Nhật Minh

Ngày nay với nền kinh tế mở của cùng với chính sách hỗ trợ tạo điều kiện của nhà nước đã thúc đẩy các ngành Công nghiệp Công nghệ Cao phát triển ngày càng mạnh mẽ trong đó phải kể đến ngành Công nghiệp SMT.Các hãng Công nghệ lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất ở Việt Nam và Nhật Minh được thành lập để cung cấp những sản phẩm dịch vụ đáp ứng hoạt động sản xuất của các nhà máy SMT trên toàn lãnh thổ Viêt Nam.

Đứng ở vị trí là Công ty cung cấp dịch vụ cho các nhà máy Công nghiệp SMT chúng tôi nhận thấy:

  • Trong nhà máy SMT các máy móc thiết bị thường phải làm việc liên tục với cường độ cao và môi trường khắc nghiệt, việc đảm bảo tính ổn định của hệ thống máy móc sản xuất là vấn đề sống còn nó ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ sản xuất, kinh doanh của nhà máy.
  • Các nhà máy SMT luôn đi liền với những máy móc thiết bị hiện đại có giá trị lớn nên việc thay mới rất tốn kém.
  • Việc sửa chữa các thiết bị phức tạp đòi hỏi trình độ, am hiểu sâu về máy móc, điện tử, công nghệ để có thể phân tích hoạt động của thiết bị, từ đó xác định hỏng hóc của thiết bị.
  • Bên cạnh đó những khó khăn về linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng hoặc tương đương cũng là vấn đề nan giải.

Nắm bắt được những khó khăn trên của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị SMT với nguyên tắc ‘’Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất’’.

Chúng tôi làm việc kết hợp giữa kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực điện tử, điều khiển tự động hóa, công nghiệp và thiết bị hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa hiện đại. Các quy trình sửa chữa, bảo trình luôn được chú trọng cải tiến tất cả nhằm mục đích ”nâng cao chất lượng dịch vụ, cắt giảm thời gian và chi phí cho khách hàng”.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA

quy-trinh-sua-chua-6.1

Nhật Minh cung cấp dịch vụ sửa chữa máy SMT chuyên nghiệp với quy trình như sau:

1- Khách hàng: Phát hiện hỏng hóc của thiết bị, máy móc trong quá trình làm việc

2- Liên hệ với Nhật Minh: Nhật Minh sẽ cử cán bộ kỹ thuật cùng với khách hàng kiểm tra kỹ hơn những hỏng hóc của thiết bị để làm cơ sở lên phương án sửa chữa, khắc phục và làm báo giá.

3. Gửi báo giá: Dựa trên thông tin khảo sát cùng khách hàng, chúng tôi sẽ lên phương án khắc phục sửa chữa và gửi báo giá cho khách hàng.

4. Khách hàng xác nhận: Khi khách hàng xác nhận báo giá chúng tôi sẽ chuyển thiết bị máy móc của khách hàng về xưởng sửa chữa của Nhật Minh tại

5. Sửa chữa: Nhật Minh nhận thiết bị hỏng hóc của khách hàng và sửa chữa tại xưởng sửa chữa của Nhật Minh -  Tổ 15 Khu Hòa Bình , Phường Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông ,TP. Hà Nội. Trong một số trường hợp chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại cơ sở của khách hàng.

6. Sau sửa chữa: Tất cả các thiết bị hỏng hóc của khách hàng sau khi được sửa chữa tại Nhật Minh chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử nghiệm tại xưởng sửa chữa mục đích nhằm theo dõi tính ổn định, và hoạt động của thiết bị trước khi trả lại khách hàng. Tất cả những thiết bị đã đạt yêu cầu sẽ được gửi lại cơ sở của khách hàng.

NHỮNG THIẾT BỊ

Nhật Minh Cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy SMT thương hiệu Fuji, Yamaha, Panasonic, Samsung và các thương hiệu khác. Ngoài ra chúng tôi nhận sửa các board mạch, port điều khiển, Servo Driver, Servo Motor, Step Driver, Monitor, Power Suply, Camera của các máy SMT, và các máy phụ trợ khác trong dây truyền SMT như PDA, Bộ đàm, Biến Tần – Inverter, PLC.

TRÁCH NHIỆM SAU SỬA CHỮA

  • Tất cả các thiết bị sau sửa chữa được bảo hành tối thiểu là 03 tháng. Trong một vài trường hợp thời gian bảo hành có thể nhiều hơn.
  • Trong thời gian bảo hành thiết bị nếu có hỏng hóc như trước khi sửa vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nhật Minh sẽ cử cán bộ kỹ thuật xuống tận cơ sở của khách hàng và khắc phục trực tiếp tại chỗ một cách nhanh nhất, đảm bảo tiến độ sản xuất cho khách hàng.

 

Khách hàng luôn phân vân lựa chọn đối tác đáp ứng nhu cầu của mình. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng

  • Sự yên tâm về chất lượng: Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật tốt, có năng lực, có kinh nghiệm và tránh nhiệm cao luôn hoàn thành tốt công việc đảm bảo chất lượng của các thiết bị khi được sửa chữa.
  • Chúng tôi thực hiện việc sửa chữa ngay tại xưởng máy của Nhật Minh ở Việt Nam. Khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi cũng như những chi phí đội thêm không đáng có khi phải chuyển thiết bị ra nước ngoài sửa chữa. Đồng thời chúng tôi luôn có mặt nhanh nhất để xử lý sự cố cho khách hàng.
  • Chúng tôi luôn chủ động được nguồn linh kiện, phụ tùng thay thế bằng cách nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất thay vì phải qua các đơn vị trung gian vì vậy sẽ giảm được chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Chúng tôi lấy kỹ thuật làm nền tảng, xương sống phát triển Công ty, với chúng tôi tín nhiệm của khách hàng là mục tiêu phấn đấu. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng ở mức cao nhất.

 

Mọi yêu cầu của quý khách xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghiệp Nhật Minh

Tổ 15 khu hòa bình, P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline : 0988.262.254/0904.552.398

Gmail : nhatminh.vnvn@gmail.com

            sieuthithiechan@gmail.com

Wedsiter: www.nhatminhsolder.com

                 www.thegioithiechan.com